trang chủ tin tức xe

feed Tin tức thị trường

Chiêm ngưỡng chiếc Porsche Taycan Turbo Cross Turismo với gói nâng cấp hơn 1,7 tỷ đồng 05/12

Chiêm ngưỡng chiếc Porsche Taycan Turbo Cross Turismo với gói nâng cấp hơn 1,7 tỷ đồng.Những trang thiết bị trong gói nâng cấp này có chi phí dao động từ vài trăm nghìn đồng đến gần 250 triệu đồng.

Mazda 6 và Camry 2021: xe nào có ưu thế hơn trong phân khúc xe hạng D? 24/11

Toyota Camry và Mazda 6 là hai dòng sedan tiêu biểu trong phân khúc hạng D. Với lợi thế lắp ráp trong nước, giá tốt hơn, có nhiều tùy chọn nội thất lẫn công nghệ, liệu Mazda 6 có đủ sức để tạo ra cuộc đua sòng phẳng với "người đồng hương" Camry?

Nên chọn động cơ xăng hay dầu khi mua xe ô tô? 24/11

Việc lựa chọn động cơ xăng hay dầu là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm khi mua xe ô tô. Dưới đây là một số Ưu, nhươc điểm và nguyên lý hoạt động của động cơ xăng và dầu bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định mua xe.

Cách phát hiện một chiếc xe cũ bị đâm đụng mạnh 18/11
Những chiếc ô tô đã qua sử dụng vẫn luôn được đông đảo khách hàng tìm mua. Nhưng nếu không có kinh nghiệm, khách hàng rất dễ mua phải những chiếc xe từng bị tai nạn, đâm đụng. Vậy cách phát hiện một chiếc xe cũ bị đâm đụng mạnh như thế nào sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây.
Những lưu ý khi chọn mua xe Kia Morning cũ 18/11

Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt là giá bán hợp lý, Kia Morning rất được lòng khách hàng. Dưới đây là một số Lưu ý khi mua xe Kia Morning cũ mà bạn cần biết

Hyundai sẽ khai tử Sonata để nhường chỗ cho xe điện 07/11

Trang Chosun đã dẫn nguồn tin nội bộ hãng xe Hàn Quốc cho biết mẫu Hyundai Sonata sẽ bị dừng sản xuất để chuyển đổi dây chuyền lắp ráp sang xe điện.

Tải thêm tin