Bảo hiểm Lexus tích hợp tính năng cứu trợ 24/7

Bảo hiểm Lexus là sản phẩm bảo hiểm chính hãng, độc quyền, được thiết kế riêng dành cho chủ sở hữu xe Lexus tại Việt Nam. Sản phẩm này được cung cấp bởi công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam, hợp tác cùng Lexus Việt Nam.

Dịch vụ cứu trợ 24/7 được tích hợp trong ứng dụng Lexus Safe Drive, hỗ trợ không giới hạn số lần sửa chữa trong thời gian hiệu lực.

Dịch vụ này được áp dụng riêng cho người dùng sản phẩm bảo hiểm Lexus tại Việt Nam, thông qua ứng dụng Lexus Safe Drive – hệ thống phân tích hành vi lái xe dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo. Đây là lần đầu tiên gói bảo hiểm được tích hợp tính năng này.

Chuyên viên Lexus bên cạnh một mẫu xe. Ảnh: Lexus Việt Nam.

Chuyên viên Lexus bên cạnh một mẫu xe. Ảnh: Lexus Việt Nam.

Cụ thể, dịch vụ cứu trợ ôtô trên đường 24/7 sẽ hỗ trợ không giới hạn số lần sửa chữa, hỗ trợ khẩn cấp trong thời gian còn hiệu lực. Bên cạnh đó, gói bảo hiểm Lexus sẽ được mở rộng thêm 5 đặc quyền. Đối với dịch vụ kéo xe, người dùng sẽ được hỗ trợ miễn phí quãng đường đến địa điểm cần sửa chữa, được hỗ trợ đặt phòng khách sạn, cùng phương tiện di chuyển theo yêu cầu. Ngoài ra, gói bảo hiểm cũng cung cấp dịch vụ trao tận tay chìa khóa xe hoặc nhiên liệu (có tính phí nhiên liệu). Sau khi thao tác trên ứng dụng, bộ phận cứu hộ sẽ hỗ trợ người dùng đến vị trí được định vị trước đó.

Các đặc quyền khác sẽ bao gồm hỗ trợ kích hoạt bình ắc quy và thay bánh xe miễn phí.

Chuyên viên của Lexus kiểm tra xe. Ảnh: Lexus Việt Nam.

Chuyên viên của Lexus kiểm tra xe. Ảnh: Lexus Việt Nam.

"Thông qua các giải pháp số hóa sáng tạo, bảo hiểm Lexus hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cao cấp dành cho người dùng", ông Katsumi Kuzuno, Tổng Giám đốc MSIG Việt Nam, đơn vị cung cấp bảo hiểm Lexus nói.

Ngoài việc cập nhật thêm tính năng mới, ứng dụng Lexus Safe Drive sẽ đo lường, đánh giá hành vi lái xe xuyên suốt hành trình. Việc đánh giá này được thực hiện tự động, dựa trên kho dữ liệu được tích lũy trong nhiều năm, cập nhật liên tục trên nền tảng đám mây.

Khách hàng thao tác trên ứng dụng Lexus Safe Drive. Ảnh: MSIG Việt Nam.

Khách hàng thao tác trên ứng dụng Lexus Safe Drive. Ảnh: MSIG Việt Nam.

"Người lái được tiếp nhận thông tin về khả năng lái của mình thông qua mô hình giả lập, sẽ nhận điểm tích lũy khi lái xe an toàn", đại diện hãng bảo hiểm nói. "Điểm tích lũy càng cao, quyền lợi người dùng nhận được cuối kỳ bảo hiểm càng lớn. Với lái xe có mức điểm rủi ro cao, ứng dụng sẽ khuyến khích người lái điều chỉnh, cải thiện hành vi lái xe an toàn".

(Theo: vnexpress.net)

directions_car xe mới về